หน้าแรก | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา |    TH /  EN
 
จำฉันไว้ในระบบ    |   ลืมรหัสผ่าน?   |  สมัครสมาชิก
  *สมาชิกสามารถดาวน์ข้อมูลสินค้าได้จาก หน้าดาวน์โหลด หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาคลิ๊กที่นี้เพื่อ " สมัครสมาชิก"
 
HOME Food Processing
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง
 
 
 
 
 
 
 

       บริษัท ไทยเสกสรร จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องและระบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging System) ซึ่งมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุซองซึ่งทางบริษัทได้มีการพัฒนาคุณภาพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยจะขยายบริการเพิ่มขึ้นทั้งในด้านเครื่องจักรบรรจุครบวงจรในด้านให้คำปรึกษาออกแบบ เฉพาะงานตลอดจนบริการและอะไหล่

      จากจุดเริ่มต้นเมื่อ 30 ปีก่อนเมื่อธุรกิจได้ ก่อร่างขึ้นจากธุรกิจครอบครัวซึ่งต้องการเครื่องบรรจุซองมาใช้เอง โดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบสร้างประกอบและพัฒนาโดยวิศวกรปริญญาโทจากอเมริกาจนสำเร็จได้เครื่องจักรที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการใช้งานซึ่งหลังจากนั้นจึงได้เริ่มผลิตเพื่อออกจำหน่าย โดยให้ความสำคัญกับเครื่องบรรจุสินค้าลงซองอัตโนมัติและหัวบรรจุสินค้ากึ่งอัตโนมัติสำหรับสินค้าต่างๆ เช่น เกล็ด, เม็ด, ผง และ ของเหลว ขนาดบรรจุตั้งแต่ 10 กรัม – 50 กิโลกรัม โดยหวังว่าจะให้ผู้ประกอบการไทยได้มีเครื่องจักรคุณภาพใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพเพิ่มคุณภาพในการผลิตทัดเทียมแข่งขันกับต่างชาติได้ ซึ่งเครื่องจักรเองสามารถตอบสนองผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีและมีราคาถูกกว่านำเข้าจากต่างประเทศ

       บริษัทได้มีการพัฒนาเรื่อยมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเครื่องจักรแต่ละรุ่นนั้นจะมีการออกแบบสร้างและปรับปรุงทดสอบจนได้รับการยอมรับจากลูกค้า นอกจากนี้บริษัทเองก็ได้มีการติดตามเทคโนโลยี และ สร้างองค์ความรู้ใหม่และนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งได้มีการจดไว้ทั้งสิทธิบัตรและลิขสิทธิ์ ต่างๆมากมาย

      ในด้านการขายนั้นทางบริษัทได้ขายทั้งภายในประเทศและส่งออกจำหน่ายทั่วภูมิภาคอื่นๆ เป็นจำนวนมากกว่า 1800 เครื่องแล้วนอกจากนี้บริษัทเองยังมีระบบการบริหารคุณภาพตามหลักสากลในทั้งส่วนการจัดการและการผลิตเพื่อให้เครื่องจักร ทุกเครื่องมีคุณภาพเหมือนกันทั้งหมด รวมทั้งการจัดการอย่างเป็นระบบเพื่อให้มีศักยภาพทัดเทียมกับมาตรฐานโลก และแน่นอนว่าการบริการด้านอะไหล่และทีมงานซ่อมบำรุงจะมีสนับสนุนอย่างต่อเนื่องตลอดการใช้งาน
939 ม. 6, ถ.เทพารักษ์,ต.บางพลีใหญ่
อ.บางพลี, สมุทรปราการ 10540
โทร 02-7575232 ถึง 34 แฟกซ์ 02-7575235
thaisekson@thaisekson.co.th, savpak04@asianet.co.th